Thang Máy FUJI- TECH được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp ngành thang máy trong và ngoài nước. Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nhân lực chuyên môn cao nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất trong quy trình gia công OEM (Original Equipment Manufacture) thang máy cho thị trường trong nước và thị trường Đông Nam Á.

  • Thang Máy FUJI- TECH luôn luôn nghiên cứu, tìm hiểu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất nhằm mang lại cho khách hàng các dòng thang máy chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn và giám sát của FUJI- TECH sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng trong các vấn đề chuyên môn.

Sản phẩm thang máy thương hiệu FTE là một sản phẩm bảo vệ môi trường khi sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới với ưu thế tiết kiệm năng lượng và hiệu quả sử dụng cao.

Hệ thống nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tín nhiệm sản phẩm thang máy thương hiệu FTE